Hotline: 0903403013 - 0852450974

Địa chỉ: Căn B5+B6, Dự án khu nhà ở thấp tầng - Itasco, Lô A ô đất 1.14HH, đường Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu về Trà thảo dược Arlo

Trà thảo dược Arlo – Dưỡng nguồn sinh khí

Xã hội phát triển khiến con người ngày càng quan tâm hơn đến những vấn đề về khỏe đẹp. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Khánh Phong Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm “Trà thảo dược Arlo” nhằm giải quyết các vấn đề về sức khỏe con người cũng như về thẩm mỹ.

Các dòng sản phẩm này mang hơi hướng của trà đạo, một chút về dưỡng sức khỏe và có thể thay thế nước uống hàng ngày. Đặc biệt, sản phẩm không chứa caffeine nên phù hợp với mọi lứa tuổi, hương vị nhẹ nhàng từ những loại thảo mộc thiên nhiên giúp kích giác quan, thư thái hơn. Sự kết hợp các thành phần thảo dược với nhau như một bài thuốc chính là điểm mạnh của “Trà thảo dược Arlo”.

Hình ảnh 6 loại trà arlo Hình ảnh 6 loại trà thảo dược mà Khánh Phong cung cấp

 

Hiện nay, các sản phẩm trà thảo dược chính mà Công ty Cổ phần Khánh Phong cung cấp

1. Trà Song Hoa La Hán;

2. Trà Ích Dương;

3. Trà Lá Sen Hoa Hồng;

4. Trà Hoa Cúc;

5. Trà Long Nhãn Táo Đỏ;

6. Trà Nhân Sâm Ngũ Bảo.

CÔNG TY CP KHÁNH PHONG VIỆT NAM được thành lập từ ngày 26/03/2004, tiền thân là CÔNG TY CP XNK KHÁNH PHONG. Sau 15 năm hình thành & phát triển, Công ty đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm và phát triển để từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường.

logo Arlo min L

Logo công ty cổ phần Khánh Phong Việt Nam

 

Giai đoạn 2004 – 2006: Thành lập Công ty. Đây là giai đoạn được coi là khó khăn nhất, khi mà những sản phẩm đầu tiên mà doanh nghiệp kinh doanh đó là KIM CHÂM CỨU dùng một lần lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thời điểm này, đất nước ta chưa có chế độ dành cho bảo hiểm y tế đưa Kim châm cứu vào thanh toán cho bệnh nhân.

Bệnh viện đầu tiên đưa vào sử dụng kim châm cứu dùng 1 lần là VIỆN Y DƯỢC HỌC DÂN TỘC thành phố Hồ Chí Minh. Qua 2 năm cố gắng Công ty Khánh Phong đã có được những thành quả ban đầu.

Giai đoạn 2007- 2010: Giai đoạn phát triển. Sau những nỗ lực miệt mài để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng đồng thời khẳng định chất lượng ổn định, số lượng bệnh nhân tự đi tìm mua sản phẩm kim châm cứu Khánh Phong ngày càng nhiều hơn. Và cũng chính vì thế các Bệnh viện y học cổ truyền khu vực phía Nam đã chủ động tìm đến Công ty đặt hàng.

Giai đoạn 2010 đến nay: Do có sự thay đổi về chính sách quản lý của nhà nước, tất cả các mặt hàng cung cấp cho Bệnh viện đều phải tham gia thầu. Vì vậy Công ty Khánh Phong đã tham gia và trúng nhiều gói thầu của Sở y tế, Bệnh viện Y học cổ truyền , Bệnh Viện Đa khoa trên cả nước.

Ngoài ra giai đoạn này Công ty cũng mở rộng kinh doanh thêm những mặt hàng như: chai lọ thủy tinh, dược phẩm, các thiết bị y tế chuyên dùng cho bệnh viện (máy điện châm, đèn từ trường, kim cấy chỉ…)

Từ tháng 10/ 2019: Công ty Khánh Phong đã nhập khẩu thêm sản phẩm Trà thảo dược Arlo nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng với phương châm bồi dưỡng sức khỏe & “DƯỠNG NGUỒN SINH KHÍ”.

Logo trà thảo dược arlo

Logo trà thảo dược arlo

 

Trà thảo dược Arlo - Công ty cổ phần Khánh Phong Việt Nam

VPGD: Lô B5,B6 Ngách 1, Ngõ 187, Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN.

Điện thoại:0903.403.013  - Tổng đài: 02435.574.351

Email: trathaoduocarlo@gmail.com

Chăm sóc khách hàng, Zalo: 0914079933

/